Văn phòng cho thuê VT House Building quận 1

Thông tin văn phòng cho thuê VT House Building quận 1

 VT House Building thuộc chuỗi Văn phòng cho thuê giá rẻ quận 1 có giá cho thuê 10$/m2/tháng.  Tòa nhà tọa lạc trên đường Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1, gần khu vực dân cư sầm uất, gần các trung tâm thương mại, thuận lợi giao thông, thuận lợi cho việc giao thông qua các quận như: Quận Bình Thạnh, Quận 3, Quận Phú Nhuận và các quận phụ cận khác.
Hình ảnh tổng quan tòa nhà VT House Building Văn phòng cho thuê VT House Building quận 1
Hình ảnh tổng quan tòa nhà VT House Building
Tòa nhà gần các tuyến đường lớn như Bùi Thị Xuân, Nguyễn Trãi, Nguyễn Thị Nghĩa…và cũng gần những địa điểm quan trọng như Sân khấu ca nhạc trống đồng, đại học Hoa Sen. Xung quanh  VT House Building  gần tòa nhà văn phòng cho thuê chuyên nghiệp. Gần trung tâm hành chính, ngân hàng và nhiều công ty thương mại trong và ngoài nước.

Thiết kế của tòa nhà văn phòng:

 Cho thuê văn phòng giá rẻ quận 1 VT House Building có các diện tích cho thuê đa dạng từ 61.6m2 – 69.7m2 – 86m2 – 100m2 – 150m2 – 216m2 . Với kết cấu xây dựng gồm 1 trệt – 5 tầng – 1 thang máy, được xây dựng theo cấp độ chuẩn về văn phòng cho thuê với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, an ninh và chuyên nghiệp.
+Tòa nhà sử dụng thang máy tốc độ cao, hệ thống PCCC, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động theo tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối. Hệ thống WC nam, nữ riêng biệt và sạch sẽ cho mỗi tầng. Máy phát điện dự phòng 1000 KW. Bên cạnh đó, nơi đây còn có đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và lực lượng bảo vệ 24/24h.
+ Độ cao của trần nhà đạt kích thước chuẩn là 2.8m. đảm bảo sự thông thoáng cho không gian của từng công ty. Sàn văn phòng là loại gạch men cao cấp nhất, màu sắc hài hòa tạo sự tương phản ánh sáng tốt nhất cho từng văn phòng. Thang máy sạch đẹp, rộng rãi và hiện đại đảm bảo an toàn và vận chuyển nhanh nhất có thể
+ Cáp quang đường truyền Internet rất tốt, hệ thống camera rõ nét, hệ thống phòng cháy chữa cháy ổn định và chuyên nghiệp, máy phát điện công suất lớn đảm bảo đầy đủ điện năng cần thiết cho toàn bộ tòa nhà khi mất điện.

Bảng giá chi tiết:

Tên tòa nhà: VT House Building
Địa chỉ: Lê Thị Riêng , Quận 1
Số tầng: 5 tầng – 1 tầng hầm
Tổng diện tích 900 m2
Diện tích cho thuê: 50m2; 60m2; 70m2; 80m2; 100m2;
Giá thuê: 10 USD/m2
Phí dịch vụ: 2 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Đang cập nhật | Đang cập nhật
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2 – 4 tuần
Đặt cọc,thanh toán 3 Tháng, thanh toán 1 tháng /1 lần
Thời gian thuê: 2 năm

Hình ảnh về tòa nhà VT House Building:

VT House Building Văn phòng cho thuê VT House Building quận 1
Hình chụp phía trước tòa nhà
Diện tích trống nơi cho thuê văn phòng giá rẻ quận 1 tại VT House Building Văn phòng cho thuê VT House Building quận 1
Văn phòng cho thuê VT House Building quận 1

Tòa nhà nằm tại vị trí trung tâm thiết kế hiện đại. Nếu quý khách có nhu cầu thuê văn phòng quận 1 tại VT House Building. Liên hệ Công ty Đầu tư Bất động sản VSGOffice để được xem văn phòng và tư vấn miễn phí.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*