Văn phòng cho thuê Việt Thành Building tại Quận 5

Thông tin văn phòng cho thuê Việt Thành Building tại Quận 5:

Công ty Đầu tư Bất động sản VSGOffice giới thiệu tòa nhà Việt Thành Building được cho thuê với giá 12$/m2/tháng . Là tòa nhà thuộc chuỗi cao ốc cho thuê văn phòng quận 5, tọa lạc tại vị trí mặt tiền đường Nguyễn Trãi, Phường 11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh. Đường Nguyễn Trãi là trục đường nối liền giao thông giữa Quận 1 và Quận 5, với nhiều hoạt động kinh doanh và giao thương diễn ra khá sôi nổi.

Tuyến đường Nguyễn Trãi nói riêng cũng như khu vực Quận 5 nói chung được đánh giá là khu trung tâm kinh tế tài chính mới của thành phố với đầy đủ các loại hình dịch vụ như bệnh viện lớn, trường học, khu phố ăn uống, khách sạn lớn… Việc đặt văn phòng tại Việt Thành Building giúp khách thuê dễ dàng trong việc đáp ứng các nhu cầu ẩm thực, mua sắm, giải trí…

Tổng quan cao ốc Việt Thành Building quận 5 Văn phòng cho thuê Việt Thành Building tại Quận 5
Tổng quan cao ốc Việt Thành Building quận 5

Cam kết cung cấp cho khách hàng một không gian làm việc chuyên nghiệp, với tiêu chuẩn phục vụ thân thiện và linh hoạt nhất. Sẵn sàng để cho khách thuê văn phòng làm việc.

Mô tả về tòa nhà:

Việt Thành Building là một trong những cao ốc văn phòng cho thuê quận 5 tại Tp HCM, tọa lạc giữa khu vực giao thương sôi động của các hệ thống Ngân hàng, Trường Đại học Y Dược Tp.HCM, Chung cư.

Tòa nhà được thiết kế hiện đại, phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ: Tầng trệt được sử dụng như sảnh lễ tân. Tầng hầm đậu xe rộng rãi cho xe gắn máy, thang máy tốc độ cao, hệ thống điều hòa không khí trung tâm và thông gió, hệ thống máy phát điện đảm bảo nguồn điện dự phòng 100%, hệ thống PCCC, hệ thống thông tin liên lạc, an ninh tại tòa nhà được đảm bảo 24/7 bởi đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.

Với vị trí đắc địa nằm gần khu vực tập trung nhiều trung tâm hành chính, thương mại, ấp ủ nhiều tiềm năng trở thành đặc khu kinh tế trong tương lai; cao ốc văn phòng cho thuê Việt Thành Building Nguyễn Trãi hứa hẹn sẽ là trụ sở làm việc lý tưởng cho các đơn vị danh tiếng, là bước khởi đầu tốt đẹp với nhiều doanh nghiệp, mang lại nhiều cơ hội hợp tác phát triển kinh doanh trong tương lai.

Bảng giá chi tiết:

Tên tòa nhà: Việt Thành Building
Địa chỉ: Nguyễn Trãi, Phường 11, Quận 5
Số tầng: 1 Hầm – 1 Trệt – 12 Tầng – 3 Thang máy
Tổng diện tích 1750 m2
Diện tích cho thuê: 110 – 140 – 200 m2
Giá thuê: 12 USD/m2
Phí sinh hoạt: 2 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: 70.000đ /xe máy   –   Ô tô: thỏa thuận
Tiền điện:  Theo giá nhà nước
Thời gian Decor:  2 – 4
Đặt cọc, thanh toán 3 tháng, thanh toán 1 tháng /1 lần
Thời gian thuê: 2 năm

Một số hình ảnh về tòa nhà:

Hình ảnh tòa nhà Việt Thành Building Văn phòng cho thuê Việt Thành Building tại Quận 5
Hình ảnh tòa nhà Việt Thành Building
Không gian bên trong tòa nhà Văn phòng cho thuê Việt Thành Building tại Quận 5
Không gian bên trong tòa nhà
Văn phòng cho thuê tại tòa nhà Văn phòng cho thuê Việt Thành Building tại Quận 5
Văn phòng cho thuê tại tòa nhà

Cao ốc được xếp hạng B, thuộc chuỗi cao ốc văn phòng cho thuê quận 5, với nhiều tiện ích phù hợp cho thuê văn phòng. Tòa nhà Việt Thành Building với vẻ ngoài bắt mắt, hiện đại, giá thuê hợp lý cùng diện tích cho thuê đa dạng hứa hẹn sẽ góp phần không nhỏ vào sự thành công của quý doanh nghiệp.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Đầu tư Bất động sản VSGOffice

Lưu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*