Văn phòng cho thuê The Vista Building tại Quận 2

Thông tin văn phòng The Vista Building tại quận 2

Định vị tòa nhà:

Văn phòng đẹp giá rẻ –  Tòa nhà The Vista Building thuộc Văn phòng cho thuê tại quận 2, tọa lạc trên đường Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú, quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những dự án lớn nhất nằm tại khu dân cư cao cấp, Thảo Điền – An Phú, thuộc Quận 2 của Thành Phố Hồ Chí Minh, là khu phức hợp dân cư – thương mại – căn hộ dịch vụ và văn phòng cao cấp.

Hội tụ tất cả những điều kiện cần thiết của một dự án phức hợp tiêu chuẩn hàng đầu, The Vista Building có các văn phòng cho thuê với giá 15$/m2/tháng với đầy đủ các trang thiết bị cao cấp, an ninh và chuyên nghiệp, cũng như sự bài trí về phong thủy cho tất cả các đơn vị khi thuê văn phòng tại đây. Bên cạnh đó, tòa nhà còn có vị trí vô cùng thuận lợi, gần Trường Đại học Giao thông vận tải.

Mô tả về tòa nhà:

Tòa nhà gồm 9 tầng + 1 hầm + 1 trệt. Tổng diện tích 23.643m2

Văn phòng đa dạng về diện tích, sẽ có nhiều sự lựa chọn cho quý vị, vì nó sẽ tương ứng với mỗi diện tích mà quý vị có nhu cầu thuê. Cao ốc với hệ thống cửa kính đem lại ánh sáng tự nhiên giúp bạn làm việc trong không gian thoải mái nhất.
+ Diện tích cho thuê từ 80m2 đến 500m2

  • Quý khách có thể đắm mình trong một hồ bơi dài hơn 50m đạt tiêu chuẩn quốc tế nhìn thẳng ra vườn cây xinh đẹp, hoặc thư giãn trong khu giải trí cao cấp với phòng xông hơi ướt và phòng xông hơi khô; làm cơ thể săn chắc tại phòng tập GYM hoặc tận hưởng những trận đấu tennis đầy thú vị và nâng cao khả năng ghi bàn tại sân tập golf trên sân thượng tòa nhà.
  • Khu vực để xe của cư dân tách biệt hẳn với khách vãng lai và được đảm bảo an ninh cao nhất. The Vista Building có nhiều mảng xanh, các căn hộ đều có view nhìn về dòng sông Sài Gòn thơ mộng hoặc hướng về khu vực hồ bơi trong xanh.

Bảng giá chi tiết:

Tên tòa nhà: The Vista Building
Địa chỉ: đường Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú, quận 2
Số tầng: 9 tầng + 1 hầm + 1 trệt
Tổng diện tích 23.643m2
Diện tích cho thuê: Từ 80m2 đến 500m2
Giá thuê: 15 USD/m2
Phí dịch vụ: 1 USD
Thuế GTGT: Đã bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Xe máy: 150,000 vnd / tháng, Xe hơi: 2,200,000 vnd / tháng
Tiền điện: Tính theo giá nhà nước
Thời gian Decor: 2 tuần
Đặt cọc,thanh toán 3 tháng, thanh toán hàng tháng
Thời gian thuê: Tối thiểu 1 năm

Hình ảnh về tòa nhà:

Hình ảnh tòa nhà The Vista Building  Văn phòng cho thuê The Vista Building tại Quận 2
Hình ảnh tòa nhà The Vista Building
Tòa cảnh tòa nhà nhìn từ xa Văn phòng cho thuê The Vista Building tại Quận 2
Tòa cảnh tòa nhà nhìn từ xa

The Vista Building là một trong những cao ốc sang trọng, hiện đại cùng dịch vụ tốt, đây sẽ là trụ sở làm việc tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn, là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của các công ty.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Đầu tư Bất động sản VSGOffice

Lưu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*