Văn phòng cho thuê giá rẻ Thanh Sơn Building tại Quận 10

Thông tin về văn phòng cho thuê Thanh Sơn Building tại Quận 10:

Thanh Sơn Building thuộc chuỗi cao ốc văn phòng đẹp giá rẻ quận 10 được Công ty Đầu tư Bất động sản VSGOffice cho thuê với giá 8$/m2/tháng. Tòa nhà vị trí đẹp ngay mặt tiền đường Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đường Lý Thường Kiệt nằm trên trục đường chính trong kế hoạch quy hoạch tổng thể phát triển giao thông đến năm 2020 của thành phố Hồ Chí Minh, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cơ hội đầu tư mới cho các dịch vụ thương mại, kinh doanh khu vực này.

Tòa nhà Thanh Sơn Building nằm ngay khu vực trung tâm hành chính và tài chính quận 10. Đây là một trong những khu vực có tốc độ phát triển rất nhanh của Sài Gòn, với rất nhiều dịch vụ đi kèm, như cao ốc văn phòng cho thuê, bệnh viện, trường học cùng hàng loạt tiện ích khác.

Hình ảnh tòa nhà Thanh Sơn Building tại Quận 10 Văn phòng cho thuê giá rẻ Thanh Sơn Building tại Quận 10
Hình ảnh tòa nhà Thanh Sơn Building tại Quận 10

– Đối diện Nhà thi đấu Phú Thọ 100m;
– Qua Bệnh viện Trưng Vương 77m;
– Cách UBND Phường 14 450m;
– Đến Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM 600m;
– Đi tới Chợ Nguyễn Tri Phương 1km;
– Gần các nhà hàng, quán ăn phục vụ cho giới văn phòng trong khu vực.

Mô tả về tòa nhà:

Cao ốc được bao quanh bởi các khu thương mại, chung cư cao cấp và khu ẩm thực… Lựa chọn Thanh Sơn Building giúp khách thuê dễ dàng tiếp cận với các loại hình dịch vụ đa dạng cũng như tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển. Bên cạnh đó, tòa nhà còn được bao quanh bởi những văn phòng cho thuê cao cấp như Liên Minh Building, Thiên Nam Building… Không chỉ góp phần nâng cao giá trị thương hiệu công ty cho quý khách khi đặt văn phòng tại đây mà còn mở ra nhiều cơ hội hợp tác đầu tư phát triển với các doanh nghiệp nổi tiếng đang thuê văn phòng tại chuỗi cao ốc văn phòng cho thuê này.

Văn phòng cho thuê Thanh Sơn Building nằm tại vị trí trung tâm về địa lý của TP.HCM thuộc địa phận quận 10, giao thông thuận tiện đến các quận trung tâm, sân bay cũng như trục giao thông nối liền Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ.

Thanh Sơn Building được thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn văn phòng cho thuê hạng C+, khuôn viên bên ngoài tòa nhà đẹp, thoáng đãng, an ninh. Nội thất bên trong được trang bị đầy đủ các trang thiết bị phòng cháy chữa cháy, hệ thống camera giám sát, hệ thống điều hòa hiện đại đảm bảo sức khỏe cũng như cung cấp tuần hoàn không khí cho tòa nhà, dịch vụ lễ tân và an ninh thân thiện, nhiệt tình, sẵn sàng phục vụ 24/24…

Bảng giá chi tiết:

Tên tòa nhà: Thanh Sơn Building
Địa chỉ: Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10
Số tầng: 1 Hầm – 1 Trệt – 1 Lửng – 7 Tầng – 1 Thang máy
Tổng diện tích: 1.007 m2
Diện tích cho thuê: 124 – 248 – 372 – 496 – 1.007 m2
Giá thuê: 8 USD /m2 (tùy diện tích)
Phí sinh hoạt: 1 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: 120.000đ /xe máy/tháng – 1.200.000đ /ô tô/tháng
Tiền điện:  Theo giá nhà nước
Thời gian Decor:  2 – 4
Đặt cọc, thanh toán 3 tháng, thanh toán 1 tháng /1 lần
Thời gian thuê: 2 năm

Một số hình ảnh về tòa nhà:

Diện tích trống bên trong tòa nhà Văn phòng cho thuê giá rẻ Thanh Sơn Building tại Quận 10
Diện tích trống bên trong tòa nhà
Tầng hầm giữ xe của tòa nhà Văn phòng cho thuê giá rẻ Thanh Sơn Building tại Quận 10
Tầng hầm giữ xe của tòa nhà

Với mức giá thuê khá cạnh tranh khi so với các cao ốc cho thuê văn phòng quận 10 cùng khu vực. Bên cạnh đấy, cùng những tiện ích và giá trị mang lại, Thanh Sơn Building luôn đạt tỉ lệ lấp đầy lý tưởng (>90%) ngay cả trong bối cảnh thị trường văn phòng cho thuê TP.HCM đang cung lớn hơn cầu như hiện nay.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Đầu tư Bất động sản VSGOffice

Lưu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*