Văn phòng cho thuê Thanh Nhàn Building quận 1

Thông tin văn phòng Thanh Nhàn Building

Định vị tòa nhà:

Văn phòng đẹp giá rẻ – Thanh Nhàn Building thuộc Văn phòng cho thuê quận 1 , toà nhà nằm trong hệ thống cho thuê văn phòng của chúng tôi, tọa lạc trên đường Bùi Thị Xuân, chúng tôi xin được giới thiệu các thuận tiện và lợi ích của tòa nhà như sau:
+ Gần khu vực dân cư sầm uất, gần các trung tâm thương mại, thuận lợi giao thông, thuận lợi cho việc giao thông qua các quận như: Quận Bình Thạnh, Quận 3, Quận Phú Nhuận và các quận phụ cận khác.
+ Gần các tuyến đường quan trọng như Lương Hữu Khánh, Sương Nguyệt Ánh, Nguyễn Thị Nghĩa và Nguyễn Trãi. Tòa nhà cũng gần các địa điểm nổi tiếng như Moon light hotel Saigon, nhà thờ Huyện Sỹ và Hoàn Long computer.
+ Tòa nhà cũng gần nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê chuyên nghiệp, gần trung tâm hành chính, ngân hàng và nhiều công ty thương mại trong và ngoài nước.

Thiết kế của tòa nhà văn phòng:

Thanh Nhàn Building nằm trong hệ thống cho thuê văn phòng quận 1 với thiết kế sang trọng, hiện đại và đẳng cấp trong khu trung tâm hành chính, khu nhiều tòa nhà văn phòng, an ninh, sạch sẽ thoáng mát, view ra ngoài rất đẹp.
+ Tòa nhà cao 6 tầng. 1 tầng trệt và 1 tầng hầm rộng rãi, với sức chứa xe hơi và xe hon đa ở mức độ lớn nhất tại Sài Gòn. Diện tích sàn gần 200m2. Với tổng diện tích là 1200m2.
+ Tòa nhà sử dụng thang máy tốc độ cao, hệ thống PCCC, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động theo tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối. Hệ thống WC nam, nữ riêng biệt và sạch sẽ cho mỗi tầng. Máy phát điện dự phòng 1000 KW. Bên cạnh đó, nơi đây còn có đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và lực lượng bảo vệ 24/24h.
+ Thanh Nhàn Building, một trong những tòa nhà cho thuê văn phòng hiện đại và chuyên nghiệp, đa dạng về diện tích, tận tụy về dịch vụ sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng về diện tích, thỏa mái về tâm lý khi thuê văn phòng tại đây.

Diện tích cho thuê của tòa nhà:

Dựa theo diện tích sàn là gần 200m mà tòa nhà có thể chia ra nhiều diện tích nhỏ cho thuê phù hợp: 30m, 50m, 90m, 100m,…200m.
+ Những diện tích này luôn luôn thay đổi vì tòa nhà luôn có khách đến hỏi thuê, và tòa nhà luôn sẵn sàng chào đón quý khách và có thể linh động về diện tích thuê cho quý khách bất cứ lúc nào.
+ Từng vị trí, từng văn phòng mà quý khách chọn sẽ luôn là một sự hoàn hảo, một sự đúng đắn nhất dành cho quý vị khi thuê văn phòng tại đây.

 Bảng giá chi tiết:

Tên tòa nhà: Thanh Nhàn Building
Địa chỉ: Bùi Thị Xuân , Quận 1
Số tầng: 6 tầng
Tổng diện tích 1200 m2
Diện tích cho thuê: 50m2; 80m2; 110m2; 180m2; 200m2
Giá thuê: 10 USD/m2
Phí dịch vụ: 3 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Đang cập nhật | Đang cập nhật
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2-4 tuần
Đặt cọc,thanh toán 3 Tháng, thanh toán 1 Tháng 1 Lần
Thời gian thuê: 2 năm

Hình ảnh về tòa nhà Thanh Nhàn Building:

Hình ảnh tổng quan về tòa nhà Thanh Nhàn Building Văn phòng cho thuê Thanh Nhàn Building quận 1
Hình ảnh tổng quan về tòa nhà Thanh Nhàn Building
Văn phòng làm việc tại Thanh Nhàn Building Văn phòng cho thuê Thanh Nhàn Building quận 1
Văn phòng làm việc tại tòa nhà
Diện tích trống văn phòng cho thuê Thanh Nhàn Building tại Quận 1 Văn phòng cho thuê Thanh Nhàn Building quận 1
Diện tích trống văn phòng cho thuê Thanh Nhàn Building tại Quận 1

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ:

CÔNG TY ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN VNCBLUE
Địa chỉ : 109/1 đường số 2, Phường 16 Quận Gò Vấp – TP. HCM
HOTLINE : 093.851.6468​

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*