Văn phòng cho thuê Phương Tower quận 1

Thông tin văn phòng Phương Tower

Định vị tòa nhà:

Công ty Đầu tư Bất động sản VSGOffice xin giới thiệu tòa nhà Phương Tower thuộc chuỗi văn phòng cho thuê quận 1 có giá thuê 17$/m2/tháng. Tòa nhà tọa lạc trên đường Lý Tự Trọng, phường Bến Thành, quận 1, Tp.HCM.

Hình ảnh tổng quan tòa nha Phương Tower Văn phòng cho thuê Phương Tower quận 1
Hình ảnh tổng quan tòa nha Phương Tower

Nằm tại vị trí đắc địa nằm gần trung tâm thương mại, tài chính, và cũng là cửa ngõ vào thành phố Hồ Chí Minh; cao ốc văn phòng cho thuê quận 1 Phương Tower hứa hẹn sẽ là trụ sở làm việc lý tưởng cho các đơn vị danh tiếng, là bước khởi đầu tốt đẹp với nhiều doanh nghiệp, và là nền tảng vững chắc cho mọi nhà đầu tư.

Với tầm nhìn thoáng đãng, không khí trong lành,  tòa nhà sẽ mang lại nguồn cảm hứng, niềm đam mê và thỏa sức sáng tạo trong công việc cũng như trong tất cả các lĩnh vực khác.

Tòa nhà được trang bị thang máy tốc độ cao, camera quan sát, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động, có sẵn đường dây internet và điện thoại, Quản lý chuyên nghiệp, bảo vệ 24/24…

Thiết kế của tòa nhà văn phòng:

Văn phòng cho thuê quận 1 Phương Tower  thiết kế các diện tích cho thuê đa dạng từ 61.6m2 – 69.7m2 – 86m2 – 100m2 – 150m2 – 216m2 . Với kết cấu xây dựng gồm 1 trệt – 5 tầng – 1 thang máy, được xây dựng theo cấp độ chuẩn về văn phòng cho thuê với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, an ninh và chuyên nghiệp.
+ Tòa nhà được chi tiết nhỏ một cũng được thiết kế rất chuyên nghiệp và hiện đại, như: Hệ thống điện chiếu sáng theo hệ thống bóng đôi rất tốt đảm bảo đầy đủ ánh sáng cho toàn văn phòng, Tường vách cách âm tốt đảm bảo sự tĩnh lặng, riêng biệt của từng công ty khác nhau trong tòa nhà.
+ Cáp quang đường truyền Internet rất tốt, hệ thống camera rõ nét, hệ thống phòng cháy chữa cháy ổn định và chuyên nghiệp, máy phát điện công suất lớn đảm bảo đầy đủ điện năng cần thiết cho toàn bộ tòa nhà khi mất điện.
Sự bài trí phù hợp về phong thủy cho tất cả các công ty khi thuê văn phòng tại đây… Và rất nhiều thuận lợi khác.

 Bảng giá chi tiết:

Tên tòa nhà: Phương Tower
Địa chỉ: Lý Tự Trọng , Quận 1
Số tầng: 9 tầng – 1 tầng hầm
Tổng diện tích 2000 m2
Diệện tích cho thuê: 80m2; 117m2; 120m2; 154m2; 210m2
Giá thuê: 17 USD/m2
Phí dịch vụ: 3 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Đang cập nhật | Đang cập nhật
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2 – 4 tuần
Đặt cọc,thanh toán 3 Tháng, thanh toán 1 tháng /1 lần
Thời gian thuê: 3 năm

Hình ảnh về tòa nhà Phương Tower:

Phương Tower Văn phòng cho thuê Phương Tower quận 1
Hình chụp sảnh tầng trệt Phương Tower, rộng rãi, sang trọng, thông thoáng.
Hình chụp diện tích trống tại Phương Tower, sạch sẽ thoáng mát, có thể chia làm nhiều diện tích nhỏ. Văn phòng cho thuê Phương Tower quận 1
Hình chụp diện tích trống tại Phương Tower, sạch sẽ thoáng mát, có thể chia làm nhiều diện tích nhỏ.

Tòa nhà được xếp hạng C theo tiêu chuẩn phân hạng cao ốc văn phòng cho thuê quận 1Phương Tower với vẻ ngoài bắt mắt, hiện đại, giá thuê hợp lý cùng diện tích cho thuê đa dạng hứa hẹn sẽ góp phần không nhỏ vào sự thành công của quý doanh nghiệp.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Đầu tư Bất động sản VSGOffice

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*