Cao ốc văn phòng cho thuê Mirae Business Center Quận 10

Thông tin văn phòng Mirae Business Center tại quận 10:

Văn phòng đẹp giá rẻ –  Tòa nhà Mirae Business Center thuộc chuỗi hệ thống tòa nhà thuê văn phòng quận 10 có giá 12$/m2/tháng tọa lạc trên  đường Tô Hiến Thành, quận 10, là tuyến đường lớn khu vực trung tâm.

Đây là khu tập trung dân cư đông đúc, các văn phòng công ty, dịch vụ tiện ích. Cũng rất tiện lợi khi đi tìm hiểu thêm các hệ thống văn phòng cho thuê quận Tân Bình, văn phòng cho thuê quận 1 và nhiều quận khác. Gần Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM.

Tòa nhà Mirae Business Center xây dựng chuyên dành cho việc làm văn phòng công ty, theo đúng tiêu chuẩn của một cao ốc chất lượng cao. Được thiết kế trên cấp độ chuẩn về văn phòng cho thuê với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, an ninh và chuyên nghiệp, cũng như phù hợp về phong thủy cho tất cả các công ty khi thuê văn phòng tại đây. Cao ốc còn gần các văn phòng cho thuê khác như tòa nhà Tô Hiến Thành Building.

Mô tả về tòa nhà:

Tòa nhà gồm 1 trệt + 4 tầng Diện tích sàn: 500m2, Tổng DT: 2000m2.

Văn phòng đa dạng về diện tích, sẽ có nhiều sự lựa chọn cho quý vị, vì nó sẽ tương ứng với mỗi diện tích mà quý vị có nhu cầu thuê, phòng vuông vức, sạch sẽ và sẽ đủ ánh sáng làm việc mà không cần tốn quá nhiều điện năng chiếu sáng.
+ Diện tích cho thuê: 64m2, 160m2, 20m2, 132m2, 185m2, 102m2.

  • Cao ốc được trang bị nội thất sang trọng, hiện đại, hệ thống thang máy, hệ thống chiếu sáng, điều hòa, máy lạnh đầy đủ tiện nghi. Tòa nhà Mirae Business Center còn đáp ứng được tiêu chuẩn quốc tế về phòng cháy chữa cháy, tòa nhà có tới 4 thang bộ thoát hiểm.
  • Nơi đây có dịch vụ rất tốt để đáp ứng nhu cầu ngày càng chuyên nghiệp của khách hàng như hệ thống bảo vệ an ninh chuyên nghiệp 24/24. Bên cạnh, tòa nhà có 6 thang máy hiện đại và sang trọng cho mỗi tầng và 2 thang máy dịch vụ để vận chuyển hàng hóa, máy phát điện công suất cực lớn 1600KVA, hệ thống viễn thông của 03 đơn vị uy tín (VNPT, FPT và Viettel).

Bảng giá chi tiết:

Tên tòa nhà: Mirae Business Center
Địa chỉ: đường Tô Hiến Thành, quận 10
Số tầng: 1 trệt + 4 tầng
Tổng diện tích 2000 m2
Diện tích cho thuê: 64m2, 160m2, 20m2, 132m2, 185m2, 102m2
Giá thuê: 12 USD/m2
Phí dịch vụ: Thỏa thuận
Thuế GTGT: Đã bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Thỏa thuận
Tiền điện: Tính theo giá nhà nước
Thời gian Decor: Thỏa thuận
Đặt cọc,thanh toán 3 tháng, thanh toán hàng tháng
Thời gian thuê: 1 năm

Hình ảnh về tòa nhà:

Hình ảnh tòa nhà Mirae Business Center quận 10 Cao ốc văn phòng cho thuê Mirae Business Center Quận 10
Hình ảnh tòa nhà Mirae Business Center quận 10
Cầu thang máy trong tòa nhà Cao ốc văn phòng cho thuê Mirae Business Center Quận 10
Cầu thang máy trong tòa nhà
Hành lang của tòa nhà Cao ốc văn phòng cho thuê Mirae Business Center Quận 10
Hành lang của tòa nhà

Cao ốc Mirae Business Center đáp ứng đầy đủ yêu cầu về một văn phòng cho thuê hiện đại. Sở hữu văn phòng làm việc ở đây quý khách sẽ thoải mái sáng tạo trong mọi lĩnh vực.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Đầu tư Bất động sản VSGOffice

Lưu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*