Văn phòng cho thuê giá rẻ Lottery Tower tại Quận 5

Thông tin văn phòng cho thuê Lottery Tower tại Quận 5:

Lottery Tower là tòa nhà thuộc chuỗi cao ốc cho thuê văn phòng giá rẻ quận 5, được Công ty Đầu tư Bất động sản VSGOffice cho thuê với giá 15$/m2/tháng. Tòa nhà sở hữu vị trí đẹp tại đường Trần Nhân Tôn, Phường 9, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh. Đường Trần Nhân Tôn là trục đường cắt ngang các tuyến đường trọng yếu của quận 5 như Hùng Vương, Trần Phú và An Dương Vương, cũng là nơi diễn ra hoạt động giao thương phát triển bậc nhất khu vực.

Đây là một trong những khu vực đô thị sầm uất của thành phố, là điểm nút giao thông dễ dàng giao thương với các khu vực lân cận. Tòa cao ốc Lottery Tower nằm trong khu vực tập trung nhiều văn phòng cho thuê như tòa nhà Hồng Phong Building, trung tâm thương mại, ngân hàng, nhà hàng khách sạn, cùng hàng loạt tiện ích vui chơi giải trí khác.

Phối cảnh cao ốc Lottery Tower quận 5 Văn phòng cho thuê giá rẻ Lottery Tower tại Quận 5
Phối cảnh cao ốc Lottery Tower quận 5

Cam kết cung cấp cho khách hàng một không gian làm việc chuyên nghiệp, với tiêu chuẩn phục vụ thân thiện và linh hoạt nhất. Sẵn sàng để cho khách thuê văn phòng làm việc.

Mô tả về tòa nhà:

Lottery Tower do CT TNHH MTV Xổ số kiến thiết TP HCM làm chủ đầu tư, đây được xem là một trong những tòa cao ốc đẹp nhất quận 5. Là nơi tập trung của những công ty, doanh nghiệp và nhà hàng lớn tại thành phố.

Cao ốc sở hữu những tiện ích hàng đầu của một văn phòng cho thuê. Cao ốc được trang bị hệ thống 4 thang máy khách cao cấp, vận hành với tốc độ cao, tần suất liên tục sẽ tránh lãng phí thời gian chờ thang của quý khách. Ngoài ra tòa nhà còn có 2 cầu thang bộ và 1 thang chở hàng.

Tòa nhà Lottery Tower được trang bị hệ thống 2 máy phát điện dự phòng 1.600 KVA, 1 máy biến áp 2.500 KVA đảm bảo nguồn điện hoạt động liên tục. Ngoài ra, tòa nhà còn có hệ thống máy lạnh hiện đại VRV, 108 máy camera quan sát, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động, có sẵn đường dây internet và điện thoại, quản lý chuyên nghiệp, bảo vệ 24/24. Tòa nhà có khu vệ sinh riêng cho nam và nữ, tách biệt tại mỗi tầng…

Bảng giá chi tiết:

Tên tòa nhà: Lottery Tower
Địa chỉ: Trần Nhân Tôn, Phường 9, Quận 5
Số tầng: 3 Hầm – 1 Trệt – 1 Lửng – 16 Tầng – 5 Thang máy
Tổng diện tích 18.259 m2
Diện tích cho thuê: 146 – 160 – 190 – 220 – 500 – 1120 m2
Giá thuê: 15 USD/m2
Phí sinh hoạt: 3 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: 6 USD /xe máy /tháng và 70 USD /xe hơi /tháng
Tiền điện:  Theo giá nhà nước
Thời gian Decor:  2 – 4
Đặt cọc,thanh toán 3 tháng, thanh toán 1 tháng /1 lần
Thời gian thuê: 2 năm

Một số hình ảnh về tòa nhà:

Hình ảnh mặt trước của tòa nhà Văn phòng cho thuê giá rẻ Lottery Tower tại Quận 5
Hình ảnh mặt trước của tòa nhà
Sảnh lễ tân của tòa nhà Văn phòng cho thuê giá rẻ Lottery Tower tại Quận 5
Sảnh lễ tân của tòa nhà
Văn phòng làm việc tại tòa nhà Văn phòng cho thuê giá rẻ Lottery Tower tại Quận 5
Văn phòng làm việc tại tòa nhà

Với những ưu điểm nổi bật trên. Không quá lời khi nói rằng Lottery Tower là một trong những tòa cao ốc văn phòng đắt giá tại quận 5, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp sự hài lòng tuyệt đối khi lựa chọn văn phòng cho thuê tại đây.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Đầu tư Bất động sản VSGOffice

Lưu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*