Giới Thiệu

Công ty Đầu tư Bất động sản VSGOffice
Hotline:
Email: info@vanphongdepgiare.com

Thông tin về công ty

Công ty Đầu tư Bất động sản VSGOffice là một công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực Bất động sản. Với hy vọng mang đến những dịch vụ chất lượng tốt nhất trong lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là phân khúc văn phòng cho thuê. “Dùng thời gian ít nhất mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng” – Đó chính là phương châm hoạt và cũng là tôn chỉ hoạt động của công ty chúng tôi.

Là những người trẻ, chúng tôi luôn tâm niệm rằng sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho sự thành công của mỗi doanh nghiệp. Chúng tôi phấn đấu để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất cùng sự hài lòng tuyệt đối khi đến với công ty.

Mục tiêu phát triển

Công ty Đầu tư Bất động sản VSGOffice luôn đặt khách hàng là trung tâm của mọi giao dịch. Tất cả yêu cầu của khách hàng đều sẽ được ghi nhận và đáp ứng một cách hiệu quả nhất. Thông qua VSGOffice, khách hàng có thể tìm được văn phòng cho thuê phù hợp mà không cần tốn quá nhiều thời gian tìm kiếm.

Bên cạnh đó, Công ty VSGOffice hiện đang là đối tác quen thuộc của hầu hết tòa nhà nên chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng trong việc thương lượng giá thuê với chủ đầu tư. Thông qua VSGOffice, khách hàng có thể thuê được văn phòng với giá bằng hoặc thấp hơn giá thuê ban đầu.

Ngoài ra, với nhiệm vụ giúp khách hàng tìm kiếm được những sản phẩm tốt nhất, chúng tôi không ngừng cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ, tuyển dụng và đào tạo nhân sự, thay đổi cơ cấu. Và luôn nỗ lực không ngừng để trở thành một trong những công ty Bất động sản hàng đầu Việt Nam nói chung và thị trường Bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, đặc biệt là phân khúc văn phòng cho thuê quận 1văn phòng cho thuê quận 3

Công ty Đầu tư Bất động sản VSGOffice luôn coi trọng mối quan hệ chiến luợc với các tòa nhà. Sự hiểu biết, gắn kết, phối hợp nhịp nhàng và tinh thần sáng tạo, ham học hỏi của chúng tôi đảm bảo mang lại sự thành công cho cả hai và trên hết là cùng nhau đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Luôn hợp tác vì sự thành công chung và sự hài lòng của khách hàng.

Chủ đầu tư thông qua VSGOffice có thể tiết kiệm được chi phí quảng cáo, marketing, đăng tin văn phòng cho thuê trên báo đài mà vẫn tiếp thị được hình ảnh của mình đến với các khách hàng tiềm năng.

Giá trị cốt lõi

Nhiệm vụ của Công ty Đầu tư Bất động sản VSGOffice là tạo được cầu nối giữa khách hàng và chủ đầu tư. Sự yêu mến và lòng tin của khách hàng cũng chính là niềm tự hào, và là thành công lớn nhất của VSGOffice.

Công ty Đầu tư Bất động sản VSGOffice hi vọng được góp một phần nhỏ vào sự thành công của quý công ty