Văn phòng cho thuê Fimexco Building quận 1

Thông tin văn phòng Fimexco Building

Fimexco Building thuộc chuỗi cho thuê văn phòng quận 1 với giá 15$/m2/tháng. Tòa nhà tọa lạc trên đường Lê Thánh Tôn, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh gần khu vực dân cư sầm uất, gần các trung tâm thương mại, thuận lợi giao thông, thuận lợi cho việc giao thông qua các quận như: Quận Bình Thạnh, Quận 3, Quận Phú Nhuận và các quận phụ cận khác.
Fimexco Building Văn phòng cho thuê Fimexco Building quận 1
Hình ảnh tổng quan tòa nhà Fimexco Building

+ Tòa nhà gần các tuyến đường quan trọng như Trương Định, Nguyễn Trung Trực, Lý Tự Trọng và cũng gần các địa điểm quan trọng như công viên Quách Thị Trang, the Luxe hotel, trung tâm thương mại Taka Plaza.
+ Tòa nhà cũng Gần nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê chuyên nghiệp, gần trung tâm hành chính, ngân hàng và nhiều công ty thương mại trong và ngoài nước.
+ Tường cách âm, rộng rãi, không vướng cột, cửa kính cường lực nên ánh sáng tốt và không gian rộng, thoáng cho các công ty thuê văn phòng tại đây. Hệ thống nước máy mát lạnh và miễn phí, hệ thống điều hòa không khí tốt luôn tạo không gian mát mẻ, kích thích thêm năng suất làm việc cho từng công ty.

Thiết kế của tòa nhà văn phòng:

Văn phòng cho thuê quận 1 Fimexco Building với các diện tích cho thuê đa dạng từ 90m2 – 150m2 – 260m2 – 500m2 – 1000m2. Với kết cấu xây dựng Tòa nhà cao 7 tầng, 1 tầng trệt và 1 tầng hầm rộng rãi, với sức chứa xe hơi và xe hon đa ở mức độ lớn nhất tại Sài Gòn, diện tích sàn gần 110m2, với tổng diện tích là 900m2.
+ Tòa nhà sử dụng thang máy tốc độ cao, hệ thống PCCC, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động theo tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối, hệ thống WC nam, nữ riêng biệt và sạch sẽ cho mỗi tầng.
+ Máy phát điện dự phòng 1000 KW. Bên cạnh đó, nơi đây còn có đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và lực lượng bảo vệ 24/24h. được xây dựng theo cấp độ chuẩn về văn phòng cho thuê với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, an ninh và chuyên nghiệp.
+ Hầm để xe rộng rãi, đảm bảo được lượng xe cho khách hàng.
+ Camera được bố trí hợp lý, cung cấp hình ảnh kịp thời cho đội bảo vệ của tòa nhà, đảm bảo an ninh tốt 24/24.
+Cáp quang đường truyền Internet rất tốt, hệ thống camera rõ nét, hệ thống phòng cháy chữa cháy ổn định và chuyên nghiệp, máy phát điện công suất lớn đảm bảo đầy đủ điện năng cần thiết cho toàn bộ tòa nhà khi mất điện.
+Sự bài trí phù hợp về phong thủy cho tất cả các công ty khi thuê văn phòng tại đây… Và rất nhiều thuận lợi khác. Cũng như phù hợp về phong thủy cho tất cả các công ty khi thuê văn phòng tại đây.
– Chính vì lẽ đó Fimexco Building chính là nơi lý tưởng cho quý công ty lựa chọn làm nơi đặt trụ sở kinh doanh.

Bảng giá chi tiết:

Tên tòa nhà: Fimexco Building
Địa chỉ: Lê Thánh Tôn , Quận 1
Số tầng: 7 tầng – 1 tầng hầm
Tổng diện tích 880 m2
Diện tích cho thuê: 30m2; 40m2; 90m2
Giá thuê: 15 USD/m2
Phí dịch vụ: 3 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Xe máy : 150.000 VNĐ/xe | Đang cập nhật
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2 – 4 tuần
Đặt cọc,thanh toán 3 Tháng, thanh toán 1 tháng /1 lần
Thời gian thuê: Đang cập nhật năm

Hình ảnh về tòa nhà Fimexco Building:

Fimexco Building Văn phòng cho thuê Fimexco Building quận 1
Hình chụp phía trước thiết kế hiện đại tại tòa nhà Fimexco Building
Fimexco Building Văn phòng cho thuê Fimexco Building quận 1
Hình chụp văn phòng cho thuê tại tòa nhà
Hình chụp diện tích trống với tầm view thoáng mát tại tòa nhà Fimexco Building Văn phòng cho thuê Fimexco Building quận 1
Hình chụp diện tích trống với tầm view thoáng mát tại tòa nhà

Tòa nhà được xếp hạng C theo tiêu chuẩn phân hạng cao ốc văn phòng cho thuê. Fimexco Building với thiết kế hiện đại, giá thuê hợp lý cùng diện tích cho thuê đa dạng hứa hẹn sẽ góp phần không nhỏ vào sự thành công của quý doanh nghiệp.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Đầu tư Bất động sản VSGOffice

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*