Văn phòng cho thuê giá rẻ Cống Quỳnh Building quận 1

Thông tin văn phòng Cống Quỳnh Building

Định vị tòa nhà:

Cống Quỳnh Building thuộc văn phòng cho thuê giá rẻ quận 1 với giá thuê 10$/m2/tháng. Tòa nhà  tọa lạc trên đường đường Cống Quỳnh, gần khu vực dân cư sầm uất, gần các trung tâm thương mại, thuận lợi giao thông, thuận lợi cho việc giao thông qua các quận như: Quận Bình Thạnh, Quận 3, Quận Phú Nhuận và các quận phụ cận khác.

Hình ảnh toàn cảnh toa nhà Cống Quỳnh Building Văn phòng cho thuê giá rẻ Cống Quỳnh Building quận 1
Hình ảnh toàn cảnh toa nhà Cống Quỳnh Building

+Tòa nhà gần các đường chính lớn như Bùi Thị Xuân, Phạm Viết Chánh, Tôn Thất Tùng và cũng gần các địa điểm quan trọng như bệnh viện Từ Dũ, tòa chính của ngân hàng Á Châu, gần chợ Bến Thành.
+Tòa nhà cũng Gần nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê chuyên nghiệp.Gần trung tâm hành chính, ngân hàng và nhiều công ty thương mại trong và ngoài nước.
+ Trên đường Cống quỳnh tuy không dài, nhưng có nhiều tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp cho quý khách lựa chọn, và tòa nhà Cống Quỳnh building là một trong số những lựa chọn dành cho quý vị.

Mô tả về tòa nhà văn phòng cho thuê quận 1 Cống Quỳnh building

Cống Quỳnh building là một tòa building trong hệ thống cho thuê văn phòng quận 1 của chúng tôi, được thiết kế gồm 1 hầm, 11 tầng, khuôn viên đẹp. 1 tầng trệt và 1 tầng hầm rộng rãi, với sức chứa xe hơi và xe hon đa ở mức độ lớn nhất tại Sài Gòn, diện tích sàn gần 250m2, với tổng diện tích là 3000m2.
+ Tòa nhà sử dụng thang máy tốc độ cao, hệ thống PCCC, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động theo tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối.
Hệ thống WC nam, nữ riêng biệt và sạch sẽ cho mỗi tầng.
+ Máy phát điện dự phòng 1000 KW. Bên cạnh đó, nơi đây còn có đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và lực lượng bảo vệ 24/24h.Là một cao ốc văn phòng sang trọng, tiện ích, phù hợp cho khách hàng đặt các văn phòng đại diện, trụ sở làm việc, văn phòng công ty.
+ Tòa nhà lại gần các địa điểm quan trọng trong trung tâm thành phố và cũng gần chợ bến thành và các trung tâm thương mại, tạo điều kiện hết sức thuận tiện để kinh doanh.
+ Mỗi tòa nhà có một kết cấu và sự bài trí khác nhau, mỗi tòa một vẻ, nhưng tất cả đều vì một mục đích chung là phục vụ quý khách, tòa nhà cho thuê văn phòng quận 1 Cống Quỳnh building cũng luôn có những ưu điểm tốt nhất về vị trí, diện tích và dịch vụ tốt nhất dành cho khách thuê tại đây.

 Bảng giá chi tiết:

Tên tòa nhà: Cống Quỳnh Building
Địa chỉ: Cống Quỳnh , Quận 1
Số tầng: 12 tầng – 1 tầng hầm
Tổng diện tích 3000 m2
Diện tích cho thuê: 100m2; 150m2; 200m2; 220m2;
Giá thuê: 10 USD/m2
Phí dịch vụ: 3 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Xe máy : 140 VNĐ/xe | Xe hơi : 3.000.000 VNĐ/xe
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2-4 tuần
Đặt cọc,thanh toán 3 Tháng, thanh toán 1 Tháng 1 Lần
Thời gian thuê: 2 năm

Hình ảnh về tòa nhà Cống Quỳnh Building:

Phía trước tòa nhà Cống Quỳnh Building Văn phòng cho thuê giá rẻ Cống Quỳnh Building quận 1
Phía trước tòa nhà Cống Quỳnh Building
Nơi cho thuê văn phòng tại Cống Quỳnh Building Văn phòng cho thuê giá rẻ Cống Quỳnh Building quận 1
Văn phòng cho thuê quận 1 Cống Quỳnh Building
Quý khách có nhu cầu văn phòng cho thuê quận 1 tại tòa nhà Cống Quỳnh Building. Liên hệ với chúng tôi Công ty Đầu tư Bất động sản VSGOffice để được tư vấn về văn phòng đẹp giá rẻ.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*