Cao ốc văn phòng cho thuê Ba Lẻ Tám Building tại quận 5

Thông tin văn phòng Ba Lẻ Tám Building:

Vị trí tòa nhà:

Văn phòng đẹp giá rẻ – Tòa nhà cao ốc Ba Lẻ Tám Building thuộc chuvăn phòng cho thuê quận 5, tọa lạc tại tuyến đường sầm uất bậc nhất khu vực – đường Trần Phú, Phường 8, quận 5, Tp.HCM. Được Công ty Đầu tư Bất động sản VSGOffice cho thuê với giá 6$/m2/tháng. Đây là đoạn đường nối liền giao thông các Quận 10 – Quận 1, có nhiều hoạt động kinh doanh và giao thương diễn ra khá sôi nổi.
Tòa nhà Ba Lẻ Tám Trần Phú được xếp hạng C, thuộc chuỗi văn phòng cho thuê Quận 5 gần Chợ An Đông, với nhiều tiện ích phù hợp cho thuê văn phòng. Tòa nhà được quản lý và điều hành bởi chính chủ đầu tư tòa nhà, cao ốc cho thuê, văn phòng.
Cam kết cung cấp cho quý công ty một không gian làm việc chuyên nghiệp, với tiêu chuẩn phục vụ thân thiện và linh hoạt nhất. Sẵn sàng để cho khách thuê văn phòng làm việc.

Mô tả về tòa nhà:

Tòa nhà cao 7 tầng với tổng diện tích gần 800m2

Tổng diện tích sàn là 120m2 mà tòa nhà có thể chia ra nhiều diện tích nhỏ cho thuê phù hợp: 120m2 – 240m2 – 360m2 – 480m2 –> 800 m2.

Cao ốc cho thuê văn phòng Ba Lẻ Tám Building được trang bị hiện đại với :

+ Hệ thống WC rộng rãi, sạch sẽ ngăn cách nam- nữ, vệ sinh tốt.
+ Hầm để xe rộng rãi, đảm bảo được lượng xe cho khách hàng.
+ Camera được sắp xếp hợp lý, cung cấp kịp thời hình ảnh cho đội bảo vệ của tòa nhà, đảm bảo an ninh tốt 24/24. Tại tòa nhà, từng chi tiết nhỏ một cũng được thiết kế rất chuyên nghiệp và hiện đại, như: Hệ thống điện chiếu sáng theo hệ thống đèn chiếu sáng đảm bảo đầy đủ ánh sáng cho toàn văn phòng. Tường vách cách âm tốt đảm bảo sự yên tĩnh, riêng biệt của từng công ty khác nhau trong tòa nhà. Độ cao của trần nhà đạt kích thước tiêu chuẩn 2.8m, đảm bảo sự thông thoáng cho không gian của từng căn phòng. Thang máy sạch đẹp, rộng rãi và hiện đại đảm bảo an toàn và vận chuyển nhanh nhất có thể
+ Cáp quang đường truyền cáp quang rất tốt, hệ thống camera rõ nét, hệ thống phòng cháy chữa cháy ổn định và chuyên nghiệp, máy phát điện công suất lớn đảm bảo đầy đủ điện năng cần thiết cho toàn bộ tòa nhà khi mất điện.

Bảng giá chi tiết:

Tên tòa nhà:  Ba Lẻ Tám Building
Địa chỉ: Trần Phú, Phường 8, Quận 5 TP HCM
Số tầng: 1 Trệt – 6 Tầng
Tổng diện tích 2000 m2
Diên tích cho thuê: 120 – 240 – 360 – 480 –> 800 m2
Giá thuê: 6 USD/m2
Phí sinh hoạt: 1 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: 100000đ/xe máy/tháng, 1200000/xe hơi/tháng
Tiền điện:  Theo giá nhà nước
Thời gian Decor:  2 – 4
Đặt cọc,thanh toán 3 tháng, thanh toán theo quý
Thời gian thuê: 2 năm

Hình ảnh về  tòa nhà:

Hình ảnh tòa nhà Ba Lẻ Tám Building Cao ốc văn phòng cho thuê Ba Lẻ Tám Building tại quận 5
Hình ảnh tòa nhà Ba Lẻ Tám Building
Tòa cao ốc Ba Lẻ Tám Building với vẻ ngoài bắt mắt, hiện đại, giá thuê hợp lý cùng diện tích cho thuê đa dạng hứa hẹn sẽ góp phần không nhỏ vào sự thành công của quý doanh nghiệp.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Đầu tư Bất động sản VSGOffice

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*