Văn phòng cho thuê An Khang Building tại Quận 2

Thông tin văn phòng An Khang Building Quận 2:

Văn phòng đẹp giá rẻ – Tòa nhà An Khang Building thuộc dãy văn phòng giá rẻ Quận 2, tọa lạc tại khu đô thị An Phú An Khánh đường số 19, phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án này là một trong những khu đô thị mới phát triển hàng đầu khu vực Quận 2 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung, với hàng loạt tiện ích nổi bật mang lại một môi trường sống và làm việc chuẩn mực theo tiêu chuẩn quốc tế. Gần Sông Sài Gòn.

Tòa nhà An Khang Building được hạng xếp C, thuộc chuỗi cao ốc cho thuê văn phòng Quận 2. Với nhiều tiện ích phù hợp cho thuê văn phòng. Tòa nhà mong muốn sẽ trở thành nơi chứng kiến sự thăng hoa trong công việc của quý khách

Mô tả về tòa nhà:

Tòa cao ốc cho thuê văn phòng An Khang Building bao gồm gồm 2 tầng hầm để xe rộng rãi và hơn 22 tầng lầu, với diện tích sàn 207 m2, nở hậu, tòa nhà phù hợp đối với nhu cầu của các công ty vừa và nhỏ

Tòa nhà phù hợp cho mọi nhu cầu tìm thuê văn phòng của các công ty vừa và nhỏ, được thiết kế theo phong cách hiện đại năng động, tòa nhà được trang bị tất cả các tiện nghi linh hoạt, mang tính ứng dụng cao.

Tòa cao ốc cho thuê văn phòng An Khang Building  được trăng bị những tiện nghi cao cấp đáp ứng tất cả nhu cầu của khách thuê như thang máy tốc độ cao, hệ thống máy lạnh trung tâm, camera CCTV quan sát 24/24, hệ thống báo khói và chữa cháy theo tiêu chuẩn quốc tế, lối thoát hiểm linh hoạt, hệ thống nhà vệ sinh nam nữ riêng biệt …

Ngoài ra còn cung cấp đường dây internet tốc độ cao, đường dây điện thoại, hệ thống cách âm riêng biệt cho mỗi văn phòng.

Bảng giá chi tiết:

theo quý hoặc tháng

Tên tòa nhà: An Khang Building
Địa chỉ: đường Số 19, Phường An Phú, Quận 2, TP HCM
tầng Số: 2 Hầm – 4 Tầng thương mại – 22 Tầng
Tổng diện tích 9633 m2
Diện tích cho thuê: 90 – 105 – 195 – 207 m2
Giá thuê: 6 USD / m2
Thời gian Decor: 2-4 tuần
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: xe máy: 100.000đ / tháng ;ô tô: 800.000đ/tháng
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Phí dịch vụ: 1 USD / m2
Đặt cọc, thanh toán
Thời gian thuê: ít nhất1 năm

Hình ảnh về tòa nhà:

Hình ảnh cao ốc An Khang Building Văn phòng cho thuê An Khang Building tại Quận 2
Hình ảnh cao ốc An Khang Building
Mặt tiền của tòa nhà Văn phòng cho thuê An Khang Building tại Quận 2
Mặt tiền của tòa nhà
Không gian bên trong tòa nhà Văn phòng cho thuê An Khang Building tại Quận 2
Không gian bên trong tòa nhà

Với vị trí đẹp, tầm nhìn thoáng đãng, không gian rộng rãi, mát mẻ, cao ốc văn phòng cho thuê An Khang Building sẽ mang lại cảm hứng làm việc, nguồn ý tưởng dồi dào cùng với tâm trạng thoải mái cho quý công ty trong thời gian đặt văn phòng tại đây.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Đầu tư Bất động sản VSGOffice

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*